Võ Thành Đăng

Võ Thành Đăng

Giảng viên Danny Võ Thành Đăng – Phó Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài. Anh là một diễn giả truyền cảm hứng và chuyên gia giàu kinh nghiệm trong hỗ trợ xây dựng và quản lý thương hiệu, phát triển con người, thiết kế và sáng tạo cho nhiều doanh nghiệp và các dự án xã hội cũng như các hoạt động hướng nghiệp cho sinh viên.
Danny Võ Thành Đăng tốt nghiệp ngành kiến trúc tại Việt Nam, sau đó du học ngành quảng cáo bên New Zealand. Năm 2005 anh làm việc trong ngành quảng cáo Singapore. Năm 2015, Danny Võ quyết định quay trở về Việt Nam lập nghiệp, dù đã có quốc tịch Singapore.
Với kinh nghiệm tích lũy, Võ Thành Đăng đã huấn luyện, tư vấn và hỗ trợ cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức tại Việt Nam như Prudential, GSK, Sơn TOA, Ngân hàng Quân đội (MB), Bảo hiểm Quân Đội (MIC)…
Ngoài ra, anh còn tham gia và cộng tác với các nhiều doanh nghiệp, tổ chức như: StarMedia, Brandz, Chez Design (tại Singapore) và BrandBox, IDBox, Dale Carnegie, British Council, Hội Doanh Nhân Sáng Tạo Việt Nam.

Đội ngũ giảng viên

Chúng tôi có thể hỗ trợ gì cho bạn

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh nhất có thể. Cảm ơn bạn!