LỄ RA MẮT KHÓA HỌC CEO GEN Z – QUY TỤ ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN HÀNG ĐẦU

Lễ ra mắt khóa học CEO Gen Z chính thức được khai giảng vào ngày 23/06/2022 đón nhận nhiều quan tâm từ các Giảng viên Doanh nhân Viện Phát Triển Lãnh Đạo LDI, Giảng viên phía nhà trường Đại học Hoa Sen, cùng các nhà báo phóng viên HTV9, Dân trí, Báo Đầu tư,… Buổi lễ ký kết hợp tác diễn ra thành công và đầy xúc động.
                                              Anh Nguyễn Tuấn Quỳnh phát biểu trong buổi ra mắt khóa học CEO Gen Z
Đây không chỉ là khóa học định hướng sinh viên tự tin khởi nghiệp, thực hiện dự án cá nhân & cộng đồng mà là tâm huyết sẵn sàng hỗ trợ, niềm tin vào sức trẻ sinh viên cống hiến và phát triển xã hội từ Giảng viên, anh/chị Doanh nhân hiện là Giảng viên LDI. Buổi khai giảng đón chào nhiều CEO, Doanh nhân tham dự như:
  1.  TS. Nguyễn Tuấn Quỳnh – Chủ Tịch HĐQT Saigon Books
  2.  Nguyễn Phi Vân – Chủ tịch mạng lưới đầu tư thiên thần Đông Nam Á
  3. Anh Mã Thanh Danh – Phó TGĐ Tập đoàn KIDO
  4. Anh Lê Anh Tuấn – Founder & CEO Firstcom Digital, A1Demy
  5. Chị Huỳnh Thị Xuân Liên – Thành viên HĐQT PNJ
  6. Anh Vũ Đỗ Tuấn Huy – TGĐ CNTT Tập đoàn Mai Linh
  7. Anh Mai Quốc Bình – Chủ tịch HĐQT Thế Giới Giấy
  8. Hoa hậu Hương Giang – Hoa hậu đẹp nhất Châu Á 2009

                                       Cô Võ Thị Ngọc Thúy (Hiệu trưởng Đại học Hoa Sen) phát biểu trong buổi lễ ra mắt khóa học CEO Gen Z
Chương trình “CEO GEN Z – Bứt phá tài năng lãnh đạo” là chương trình đầu tiên Trường Đại học Hoa Sen kết hợp Viện Phát triển Lãnh đạo LDI) tổ chức nhằm trang bị cho sinh viên những kỹ năng, tư duy cần thiết của một nhà lãnh đạo tương lai từ đó xây dựng cho chính mình tinh thần doanh chủ, sẵn sàng bứt phá để thành công.

                                               Tọa đàm định hướng sinh viên trong buổi khai giảng CEO Gen Z

Chương trình CEO Gen Z được thiết kế nhằm giải quyết những thách thức liên quan đến việc bắt đầu và điều hành thành công một dự án kinh doanh mới. Đặc biệt, đội ngũ giảng dạy của chương trình là những CEO với profile “khủng” khiến gen Z chỉ có thể học là “mê chữ ê kéo dài”.
Đại học Hoa Sen là một trong những trường Đại học đầu tiên tại Việt Nam đưa “Tinh thần doanh chủ” thành môn học tự chọn dành cho sinh viên. Chương trình CEO Gen Z hứa hẹn sẽ là bệ phóng nâng cao thế mạnh của dự án khởi nghiệp để giúp thế hệ trẻ 5.0 thành công với những kỹ năng quản trị thực tế.
Trang bị kiến thức vững chắc, cơ hội thành công càng sớm. Thầy cô sẽ luôn luôn sẵn sàng tạo cơ hội để học viên kết nối, tìm kiếm mentor và hỗ trợ phát triển – tư vấn dự án có tính khả thi, thực tế cao. Tham gia cộng đồng CLB CEO Gen Z để nhận được nhiều giá trị hơn nữa, tham khảo khóa học tại website: https://ldi.edu.vn/